Giới thiệu ngành Cử nhân Ngôn ngữ Anh

Thứ tư - 01/02/2017 15:47
Giới thiệu ngành Cử nhân Ngôn ngữ Anh

Hiện nay ở Việt Nam cũng có nhiều đơn vị đào tạo về Tiếng Anh nói chung, ngôn ngữ Anh nói riêng. Tuy nhiên chương trình đào tạo hầu hết mang tính hàn lâm hoặc kết nối rất ít với chuyên môn khác nên gây khó khăn cho sinh viên tìm việc khi ra trường.

Trường đại học UTM, dựa trên thế mạnh và kinh nghiệm đào tạo của mình, xây dựng chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh với sự kết hợp lồng ghép kiến thức về Ngôn ngữ Anh nói chung với một chuyên môn sâu về tiếng Anh thương mại hoặc tiếng Anh công nghệ thông tin (CNTT).

Trường Đại học UTM mở ngành Ngôn ngữ Anh với mục tiêu trang bị cho sinh viên kiến thức nền tảng về ngôn ngữ, văn hoá Anh-Mỹ, kỹ năng chuyên sâu về thực hành tiếng, kỹ năng phân tích, tổng hợp và đánh giá các vấn đề liên quan tới chuyên ngành. Chương trình học được thiết kế rất linh động, cho phép sinh viên lựa chọn hướng ngành theo khả năng và sở thích với 2 chuyên ngành đang “hot” hiện nay là tiếng Anh thương mại và tiếng Anh CNTT.

Sinh viên được trang bị về kiến thức căn bản về Thương mại và CNTT song song học chuyên môn tiếng Anh. Đây thực sự là điểm mới so với các chương trình hiện có ở Việt Nam. Qua đó sinh viên được rèn luyện những kỹ năng cần thiết, biết vận dụng các kiến thức về ngôn ngữ, thương mại, công nghệ vào công việc thực tế…

Sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cử nhân Ngôn ngữ Anh (nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia). Sinh viên có thể tiếp tục học lên cao học tại các trường trong và ngoài nước.

Nguồn tin: Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Mã bảo mật   

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây